Tìm hiểu phong thủy nhà để xe ô tô

Trong trường hợp nhất định phải đánh xe vào bãi thì vị trí đỗ xe cố gắng dùng màu trắng, bên cạnh đặt một xô nước.

Thực tế, mỗi ngày chủ xe thường đi, về qua cửa chính của bãi hay nhà để ô tô, chính vì vậy, đây là một không gian phong thủy vô cùng quan trọng.
Các chuyên gia về khuyên rằng, tốt nhất nên kiểm tra kỹ xem cửa chính của bãi đỗ xe nằm ở hướng nào. Nếu cửa chính phạm phải Ngũ hoàng, Nhị hắc trong lưu niên, để hóa giải, nên đặt đồng tiền bằng đồng hoặc vật phong thủy vào vị trí này.

Tóm lại, không nên xem nhẹ cửa ra vào của bãi đỗ xe. Cửa ra vào của bãi đỗ xe được cho là cửa khí thực sự trong nhà.

Xét về phong thủy, vị trí đỗ xe trong nhà cũng là vấn đề cần phải chú ý. Vị trí đỗ xe biến tướng thành vị trí Hỏa. Đối với ô tô thuộc mệnh Hỏa, nếu vị trí đỗ xe nằm ở góc Tây Bắc, nam chủ nhân cần Hỏa thì vị trí đỗ xe này là có lợi. Còn nếu nam chủ nhân kỵ Hỏa, bãi đỗ xe nằm ở góc Tây Bắc, thì bát tự của nam chủ nhân này biến thành lửa lớn đốt cháy cơ thể. Phương pháp hóa giải là dừng đỗ xe ở hướng khác.

Trong trường hợp nhất định phải đánh xe vào bãi thì vị trí đỗ xe cố gắng dùng màu trắng, bên cạnh đặt một xô nước.

Lựa chọn màu xe ô tô thích hợp với người mệnh khuyết

12 cầm tinh và vật trang trí kỵ đặt trong xe ô tô

5 mẹo phong thủy xe ô tô phải biết để tránh xui xẻo
Một chiếc xe đỗ ở bất cứ vị trí nào trong nhà đều có thể tác động tới Ngũ hành và vận khí của các thành viên sống tại đó.

Người sống xung quanh bãi đỗ xe phải lưu ý, gần đó có nhiều yếu tố Hỏa, Hỏa ở vị trí ấy cần hay không cần cho các thành viên trong gia đình sẽ quyết định đến cát hung phong thủy nhà.

Cụ thể, hướng Bắc trong nhà là bãi đỗ xe, con trai thứ cần Hỏa thì bãi đỗ xe này có lợi cho người con trai thứ. Nhưng nếu người con trai thứ kỵ Hỏa, bãi đỗ xe nằm ở hướng Bắc, thì phong thủy lại bất lợi cho người con này, phải đặt vật phẩm phong thủy để hóa giải. Thông thường dùng Thổ để hóa giải, đặt vật thuộc Thổ vào vị trí dừng xe là có thể hóa giải được Hỏa sát.

Nếu trong nhà có vườn hoa, hãy tìm một viên đá cuội lớn tròn nhẵn đặt vào hướng của bãi đỗ xe. Khi trong nhà không có đủ không gian, có thể đặt 8 viên sỏi lên bậu cửa sổ, xếp thành hàng sẽ hóa giải được Hỏa sát.

Ngũ hành của ô tô có thể phân biệt theo hãng. Trong đó, xe Mercedes-Benz thuộc Kim Thủy, BMW thuộc Hỏa, các dòng xe của Nhật đều thuộc Mộc, Thổ. Để lựa chọn loại xe thích hợp, chúng ta có thể căn cứ vào Ngũ hành.

Thuộc tính ngũ hành của một số hãng ô tô

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *