BMW 4-Series 2018 chính thức lộ diện với giá mới

Bên trong, xuất hiện hàng loạt các chi tiết mới như vô-lăng 3 chấu thể thao thiết kế mới, các chi tiết mạ chrome và nhôm nổi bật,

Cách đây 2 năm, hãng xe Đức – BMW đã giới thiệu bản nâng cấp của 3-Series. Đến hôm nay, hãng đã tiếp tục trình làng thêm bản nâng cấp của dòng 4-Series với vài cải tiến mới ở thiết kế và hiệu suất động cơ, đi kèm theo đó là 3 biến thể gồm Coupe, Gran Coupe và Convertible.

Giống với hai mẫu sedan và touring của dòng 3-Series, BMW 4-Series thế hệ mới có có mặt ở thị trường Bắc Mỹ với một số thay đổi về thiết kế, khung gầm và động cơ.

Về thiết kế, BMW 4-Series 2018 sở hữu cụm đèn pha và đèn hậu công nghệ LED mới, đi kèm theo đó là dãi đèn sương mù phía trước xe cũng được tinh chỉnh lại. Bên cạnh đó, thiết kế của cụm lưới tản nhiệt và cản bên dưới ở sau xe cũng được cải tiến lại.

Ở phiên bản nâng cấp mới, 4-Series được trang bị bộ mâm hợp kim thiết kế thể thao, kích thước 18 và 19 inch, đi kèm với hai tùy chọn màu sơn ngoại thất gồm xanh (Snapper Rocks Blue) và cam (Sunset Orange).

Bên trong, BMW 4-Series 2018 xuất hiện hàng loạt các chi tiết mới như vô-lăng 3 chấu thể thao thiết kế mới, các chi tiết mạ chrome và nhôm nổi bật, đường chỉ khâu kép trên bảng táp-lô và 3 màu da mới cho ghế ngồi cũng như ốp trang trí.

BMW còn nâng cấp hệ thống thông tin giải trí cho 4 Series 2018 với giao diện mới, trực quan hơn và bổ sung thêm tùy chọn cụm đồng hồ cho người lái kiểu màn hình điện tử hoàn toàn.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *